0 sản phẩm

028 38436718 hiephung2007@gmail.com 210/11D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

  • Đồ dùng tiện ích Inoc 304
  • Công Ty TNHH MTV Vương Khánh Vinh
  • Bộ Trà Cao Cấp Minh Long 1 Việt Nam
  • Hàng gia dụng Inox Thái Lan - Zebra
  • Sản phẩm dùng cho nhà hàng khách sạn
  • Ống Heo Chiêu Tài - QHome Vietnam x Topchoice Hong Kong
  • Nồi Sứ Dướng Sinh Minh Long
  • Nhôm Inoc Kim Hằng

72 giờ chia tay tiểu đường tuýp I & II

Model: 9786049458071 | Thương hiệu: NXB khác | Lượt xem: 958

Giá: 145.000 đ
(Giá trên đã bao gồm VAT)

Số lượng:


Tác Giả: Dr.Biswaroop Roy Chowdhury

Khổ sách: 14 x 21.5 cm

Số trang: 152 

Năm xuất bản: 2016

NXB: Thông Tấn


Cuốn sách “72 giờ chia tay tiểu đường Tuýp I & II” sẽ nói rõ hơn những gì nền y học hiện đại không đề cập tới trong điều trị bệnh Tiểu Đường. Đó cũng chính là nỗ lực để giải thích rằng bệnh Tiểu Đường chỉ là một phần của sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể nhưng chủ yếu là căn bệnh mang tính thời sự , cuối cùng trang bị cho độc giải một phương pháp đơn giản có thể giúp mỗi cá nhân tự chữa trị cho chính mình theo phương pháp loại bỏ 3D (Diabetes-Drugs-Doctors: Tiểu đường-thuốc-bác sĩ) đồng thời tiết kiệm được gánh nặng khổng lồ của nền kinh tế quốc gia.

 

Cuốn sách có 9 chương bao gồm:

Chương 1: Dành tặng cho người Việt Nam

Chương 2: Bệnh Tiểu Đường – một bệnh lý mang tính thời sự

Chương 3: Cách hiểu thông thường về bệnh Tiểu Đường

Chương 4: Phía sau những tính toán khoa học

Chương 5: Sự thật có thể chữa khỏi bệnh

Chương 6: Có thể chữa khỏi Tiểu Đường tuýp II

Chương 7: Chia tay Tiểu Đường tuýp I

Chương 8: Chế độ ăn có thể chữa khỏi tiểu đường tuýp I & II

Chương 9: Bài học từ cụ bà sống lâu năm nhất Thế Giới

 

Với cách diễn đạt ngôn từ gần gũi, dí dỏm và hình ảnh minh họa dễ hiểu với bạn đọc, cuốn sách không chỉ đề cập đến bệnh tiểu đường, mà còn nói về cách để làm sạch, thanh lọc toàn bộ hệ thống bên trong cơ thể, từ hệ thống sinh hóa và môi trường bên ngoài. Điều tuyệt vời trong cuốn sách “72 giờ chia tay tiểu đường Tuýp I & II” là mang đến giải pháp thực sự để chữa trị bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính khác trong đó hướng dẫn cho bạn về các chế độ ăn để cân bằng và ổn định lượng đường huyết chỉ trong vòng 72 giờ. Đặc biệt, ngoài việc trang bị cho bạn kiến thức về sức khỏe, cuốn sách còn cung cấp thêm cho bạn những quà tặng giá trị từ tiến sĩ Biswaroop do ông sáng tạo đó là game “Chia Tay Tiểu Đường”, 7 thực đơn thay đổi hằng ngày giúp cơ thể sản sinh chất NO (một hợp chất có ảnh hưởng rõ rệt lên sự mở rộng của các mạch máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào các tế bào, điều khiển lưu lượng máu đến từng phần của cơ thể) và trải nghiệm những khoảnh khắc cùng 20 người Việt Nam đầu tiên tham gia “Hành trình tái tạo cơ thể – 72h khởi đầu chia tay tiểu đường.”

 

Vì thế dù bạn là ai, đang sống ở bất kỳ nơi đâu hay bất kể tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đang cầm trên tay một cuốn sách vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt to lớn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

 

Đôi nét về tác giả: 

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury sinh năm 1973 tại Ấn Độ. Từ bé ông đã có một sức khỏe và trí nhớ kém nhưng ông không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp về y khoa cùng các phương pháp cải thiện trí não. Ông là người duy nhất lập hai kỷ lục Thế giới về trí não và cơ thể. Ông đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về y khoa tại các trường đại học Y Khoa uy tín như: Cornell Hoa Kỳ, Viện Cleveland Clinic, Đại học Y khoa Vienna, Áo… . Với sứ mệnh mong muốn đem đến một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp các châu lục, trong nhiều năm qua ông đã nghiên cứu, giảng dạy và điều trị thành công cho hàng ngàn người có thể tự chữa lành bệnh cho chính mình mà không còn phụ thuộc vào thuốc và bác sĩ.

 

Ông đã viết hơn 25 cuốn sách sức khỏe và trí não. Đặc biệt, cuốn sách “72 giờ chia tay tiểu đường Tuýp I & II” là cuốn sách đầu tiên được ông chuyển giao dịch và phát hành tại Việt Nam. Đại diện phía Việt Nam là Công ty TNHH Tư Vấn Bảo Anh (Trung Tâm Bimemo) là đơn vị giữ bản quyền xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt trên toàn thế giới theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với tác giả Biswaroop Roy Chowdhury.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Chúng tôi rất cảm kích khi được các Bạn dành thời gian quý báu và quyết định mua sắm sản phẩm hàng hiệu tại website : ngoinhahanghieu.vn

Chúng tôi luôn sẳn sàng và luôn có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm phục vụ các Bạn theo cách chuyên nghiệp. Để giao dịch mua bán kết thúc tốt đẹp giữa hai bên và các bên liên quan, các Bạn vui lòng hợp tác cùng chúng tôi thực hiện đầy đủ, chính xác theo thứ tự các bước mua hàng trực tuyến sau đây:

 1 - Tham khảo đầy đủ tất cả các nhóm hàng và chọn các sản phẩm mình yêu thích nhất.

2 - Kiểm tra lại danh sách hàng hóa đã chọn và điền số lượng cần mua (Tại đơn hàng của Bạn).

3 - Điền thông tin đầy đủ, chính xác và cần thiết theo 03 nội dung sau đây : Thông tin chính - Thông tin xuất hóa đơn – Ghi chú thêm.

4 - Khi đơn đặt hàng của Bạn đã chọn, gởi đến chúng tôi và được chúng tôi phúc đáp xác nhận qua email hay điện thoại. Các Bạn vui lòng xem lại 03 nội dung giao dịch : Danh sách hàng hóa - Nội dung xuất hóa đơn - Nội dung giao nhận hàng hóa.

5 - Khi Bạn thực sự hài lòng về tình trạng đơn hàng mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin tại bước 4. Các Bạn thực hiện chuyển tiền theo giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) theo nội dung giao dịch giữa hai bên.

 6 - Sau khi chuyển tiền, các Bạn kiểm tra email để nhận thư phúc đáp và lịch giao hàng cụ thể của chúng tôi.

 7 - Nếu đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, các Bạn nhớ chọn trước sản phẩm và cập nhật đầy đủ sản phẩm tại nội dung đơn hàng của Bạn. Sau khi hoàn tất đơn hàng, các bạn gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để bắt đầu thực hiện giao dịch mua bán.

 * Trường hợp đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi rất mong các Bạn dành chút thời gian quý báo liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng : 165/8 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

 Chúng tôi thực sự rất vui mừng và chân thành cám ơn các Bạn đã ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để phục vụ các Bạn. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ luôn làm việc nổ lực, hết mình để đem đến sự yên tâm và hài lòng cho các Bạn.

 

Thỏa thích lựa chọn và điều chỉnh đơn hàng bởi chính bạn qua các bước đặt hàng sau:

 1 - Lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích nhất. Chọn " Mua ngay ưu đãi hấp dẫn"

Hình ảnh nội tuyến 1

2 - Kiểm tra lại danh sách hàng hóa đã chọn và điền số lượng cần mua.

Chọn " Tiếp tục mua hàng " nếu bạn cần mua thêm sản phẩm khác.

Hình ảnh nội tuyến 2

3 - Khi đơn hàng của bạn đã đầy đủ . Bạn chỉ cần điền tiếp thông tin như hình: (Bắt buộc phải có số điện thoại , email để chúng tôi liên hệ nhanh nhất đến các bạn)

Hình ảnh nội tuyến 3

Lưu ý: Các bạn điền thông tin xuất hóa đơn vào mục yêu cầu thêm. Hóa đơn sẽ được gửi cùng hàng hóa.

4 - Chọn "Gửi đơn hàng". Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được Đơn đặt hàng.

 

***HOẶC ĐƠN GIẢN NHẤT CÁC BẠN CÓ THỂ TRỰC TIẾP LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI: 

08 3843 6718

08 3500 1826

08 3843 5564

 

Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ luôn làm việc nổ lực, hết mình để đem đến sự yên tâm và hài lòng cho các Bạn.

 

NGÔI NHÀ HÀNG HIỆU

Hạnh phúc khi ngắm nhìn – Tiện ích khi sử dụng.