0 sản phẩm

028 38436718 hiephung2007@gmail.com 210/11D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

Đi đầu công nghệ gạo Việt

Tiên phong nâng tầm giá trị hạt gạo Việt.
Không làm mất đi thành phần dinh dưỡng cực quý của hạt gạo, Thiên Xuân được sử dụng công nghệ đồ trên hạt lúa để đưa vitamin và khoáng chất nằm ở lớp vỏ cám vào trong lõi hạt, tối ưu hàm lượng dinh dưỡng của gạo.

 

Quy trình sản xuất

Khác với các loại gạo thông thường không qua quá trình đồ, gạo đồ Thiên Xuân là sản phẩm thu được từ một quy trình chế biến dùng thuỷ nhiệt trên hạt lúa, bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, lúa được trải qua quá trình ngâm nước nóng, hấp dưới áp suất cao, và sấy khô bằng hơi nước ở nhiệt độ cao. Sau đó những hạt lúa khô này được bóc vỏ trấu, chọn lọc để trở thành gạo đồ.
Vì vậy, các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, B3, B5... và khoáng chất canxi, protein, sắt được giữ tối ưu trong hạt gạo.
 
 
Gạo đồ Thiên Xuân được phân loại rất kỹ bằng máy tách màu phân loại quang học Buhler hàng đầu của Đức, loại bỏ hầu hết các vỏ thóc, hạt hư, hạt non,... Ngoài ra còn có thêm máy tách đá sạn để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất để mang lại những hạt gạo đồ đồng đều, đẹp mắt và an toàn đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.
 
 
   
 
 

Giải pháp cho vấn đề sức khoẻ

Không chỉ là chén cơm ngon dành cho gia đình Việt mỗi ngày, với sự hiện diện của rất nhiều chất dinh dưỡng  như nhóm Vitamin B (B1, B2, B3, B5) và các khoáng chất như canxi, sắt, protein từ lớp vỏ cám, gạo Đồ Thiên Xuân rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh - giúp phòng tránh các nguy cơ về bệnh tiểu đường, giảm cân, tăng cường năng lượng, cải thiện tốt bộ máy tiêu hóa, giảm đau đầu do thiếu vitamin B...

Quá trình đồ lúa dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong lõi hạt, bao gồm biến đổi cấu trấu tinh bột, làm cho dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, đặc biệt rất tốt cho người bệnh tiểu đường loại 2.

 

Nghiên cứu đối với các bệnh nhân tiểu đường loại 2 cho thấy: sau khi ăn gạo đồ, phản ứng đường huyết của họ thấp hơn khoảng 30% so với gạo trắng không qua quá trình đồ (tức gạo trắng chế biến theo kiểu truyền thống).


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Anh Hồng Anh
  Anh Hồng Anh Chuyên cung cấp thiết bị xe cơ giới

  Bà xã tôi thường mua sắm qua mạng tại ngoinhahanghieu.vn Tại đây nhân viên bán hàng rất dễ thương và thân thiện. Phục vụ rất chu đáo và đặc biệt tôi rất thích dòng sản phẩm thời trang áo thun tại đây.

 • Nguyễn Xuân Phúc
  Nguyễn Xuân Phúc Giám đốc công ty V-WORLD COMPANY LIMITED

  Mua hàng trên website ngoinhahanghieu.vn thật là tiện ích. Vừa an toàn vừa ít tốn thời gian vì tại đây luôn có sự phục vụ chuyên nghiệp và hàng hóa đã được chọn lựa rất chất lượng.

 • Võ Thị Thanh Tuyết
  Võ Thị Thanh Tuyết Kế toán trưởng

  Tôi rất thích các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 tại ngoinhahanghieu.vn Kiểu dáng đa dạng, men láng bóng và họa tiết có nhiều giá trị nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm có giá thành hợp lý rất phù hợp cho việc lựa chọn quà tặng cho bạn bè và người thân