0 sản phẩm

0938 029 086 hiephung2007@gmail.com Nhà 77 Đường 130 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ HÀNG HIỆU- NƠI MUA SẮM TIỆN ÍCH

KINH DOANH BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

ngoinhahanghieu.vn là dự án kinh doanh “Hợp tác toàn diện và phát triển vượt trội Công Ty TNHH MTV Vương Khánh Vinh

Là trung tâm mua sắm trực tuyến tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng, an toàn và mang lại cho khách hàng không những rất nhiều giá trị về chất lượng sản phẩm, mà còn ở chất lượng dịch vụ, phục vụ. Ngoinhahanghieu.vn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm dâng trào nhiều niềm vui, cảm xúc và thú vị.

Từng bừng mua sắm – Tràn ngập niềm vui tại ngoinhahanghieu.vn 

  • Mua sắm lý tưởng

Với nhiều sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ hàng gia dụng thường ngày, sức khỏe ,sắc đẹp, trang trí nghệ thuật, thời trang, sách, dịch vụ huấn luyện, đào tạo… ngoinhahanghieu.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đặc trưng rất mới lạ, độc đáo chỉ có duy nhất tại ngoinhahanghieu.vn. Đặc biệt nhất chính là "gian hàng Sách" tại ngoinhahanghieu.vn nhất định sẽ là chiếc chìa khóa đắc lực giúp bạn trở nên Thành côngHạnh phúc!

  • Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất kì  nơi đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng nhiệt tình, tận tâm từ hệ thống ngoinhahanghieu.vn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình trong việc mua sắm. Đặc biệt với những sản phẩm làm quà tặng cho người thân, bạn bè,...chúng tôi luôn có dịch vụ trao quà tặng thay bạn một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí !

  • Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh rất linh hoạt và phù hợp với tất cả khách hàng.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên ngoinhahanghieu.vn đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới 100%.

 

Tiếp cận hệ thống khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi ngành nghề.

Cùng nhau xây dựng thị trường vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu Khách hàng.

Luôn luôn đem đến sự hài lòng cho Khách hàng.

Đóng góp cộng đồng.