0 sản phẩm

028 38436718 hiephung2007@gmail.com 210/11D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

RAK Porcelain, thuộc RAK Ceramics Group, là một công ty chuyên sản xuất đồ dùng trên bàn bằng sứ với chất High Alumina cho ngành công nghiệp Horeca.

RAK Porcelain là nhà sản xuất hàng sứ hàng đầu cho ngành công nghiệp khách sạn. Được thành lập vào năm 2005, cơ sở sản xuất của RAK được lắp đặt với máy móc, thiết bị tiên tiến nhất từ châu âu và vật liệu sứ cao cấp nhất từ CHLB Đức và Vương quốc Anh. Các sản phẩm được làm bởi những nhà thiết kế nổi tiếng và được lấy cảm hứng từ những đầu bếp hàng đầu, nghĩa là những sản phẩm phải có tính chất trình bày đẹp mắt lẫn sự bền bỉ cho công việc hàng ngày.

 

 

 

 

RAK Porcelain có nhiều sản phẩm đa dạng, các mẫu thiết kế từ truyền thống đến hiện đại, từ cổ điển đến hũu cơ và có nhiều kích cỡ, phù hợp cho nhiều món khác nhau. Tất cả được đảm bảo với dịch vụ cao cấp ở 135 quốc gia trên toàn thế giới. Được trao giải Hàng Sứ tốt nhất trong 2 năm liền, các sản phẩm sứ RAK là đỉnh cao của sự xuất sắc trong thiết kế được hỗ trợ bởi tính thực tiễn của mục đích dựa vào ý muốn của các đầu bếp để cung cấp một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ về kết cấu, hương vị và không khí.

 

 

 

 

RAK Porcelain sản xuất loại sứ high alumina chuyên dùng cho ngành Horeca với các đặc tính như: khó bể mẻ và trầy.

High alumina là một chất liệu tự nhiên có trong sứ bình thường, với hàm lượng lên đến 19%. Để sản xuất sứ high alumina, quy trình sản xuất phải cho thêm 17% chất high alumina trong thành phần.

High alumina cải tiến sức bền, sức chống trầy, mẻ cho các sản phẩm sứ, vốn là một yếu tố trong ngành Horeca vì các sản phẩm được sử dụng mỗi ngày trong điều kiện khắc nghiệt hơn.  


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Anh Hồng Anh
  Anh Hồng Anh Chuyên cung cấp thiết bị xe cơ giới

  Bà xã tôi thường mua sắm qua mạng tại ngoinhahanghieu.vn Tại đây nhân viên bán hàng rất dễ thương và thân thiện. Phục vụ rất chu đáo và đặc biệt tôi rất thích dòng sản phẩm thời trang áo thun tại đây.

 • Nguyễn Xuân Phúc
  Nguyễn Xuân Phúc Giám đốc công ty V-WORLD COMPANY LIMITED

  Mua hàng trên website ngoinhahanghieu.vn thật là tiện ích. Vừa an toàn vừa ít tốn thời gian vì tại đây luôn có sự phục vụ chuyên nghiệp và hàng hóa đã được chọn lựa rất chất lượng.

 • Võ Thị Thanh Tuyết
  Võ Thị Thanh Tuyết Kế toán trưởng

  Tôi rất thích các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 tại ngoinhahanghieu.vn Kiểu dáng đa dạng, men láng bóng và họa tiết có nhiều giá trị nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm có giá thành hợp lý rất phù hợp cho việc lựa chọn quà tặng cho bạn bè và người thân