0 sản phẩm

0938 029 086 hiephung2007@gmail.com Nhà 77 Đường 130 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

SỰ GẮN BÓ LÂU DÀI CỦA ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CNV:

Công ty Kim Hằng luôn tự hào về đội ngũ cán bộ CNV của mình. Đó là những người có tay nghề, trình độ và luôn có tinh thần cầu tiến, Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh chị em an tâm làm việc và cống hiến cho công ty. Đến nay có những CN và cán bộ chủ chốt đã làm việc tại công ty hơn 20 năm.

 

VỀ NĂNG SUẤT:

Với đội ngũ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao, cùng với sự đổi mới về công nghệ máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho năng suất sản xuất của công ty mỗi năm luôn tăng hơn 15-20% mặc dù chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2008. Trong 11 tháng đầu năm 2009 năng suất của công ty đã tăng hơn 30% và tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng từ 20-30% trong những năm gần đây.

 

VỀ THƯƠNG HIỆU:

Cái tên KIM HẰNG- BẠN CỦA NGƯỜI NỘI TRỢ luôn là niềm tự hào của đội ngũ lãnh đạo, của toàn thể anh chị em công ty biết bao thế hệ trong hơn 20 năm qua. Được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước tín nhiệm là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong hơn 18 năm liền, được các tổ chức, chính quyền địa phương công nhận là thương hiệu mạnh, doanh nghiệp tiêu biểu trong nước…

 

Dụng cụ nhà bếp Kim Hằng - niềm tin hàng Việt

 

Có được những thành công như trên là nhờ công ty luôn chú trọng đến chất lượng, mẫu mã và chế độ hậu mãi cho người tiêu dùng, để sản phẩm Kim Hằng đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng an toàn về thực phẩm khi đun nấu, độ bền cao. Cùng với đó công ty thường xuyên tham gia các hoạt động hội chợ trong cả nước, những hoạt động marketing, quảng cáo, PR , các hoạt động xã hội thiện nguyện cộng đồng.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA CÔNG TY:

Với phương châm “doanh nghiệp vì cộng đồng” nên trong suốt những năm qua, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện xã hội. Trong đó Kim Hằng đã tài trợ cho chương trình “Vòng Tay Yêu Thương” – một chương tình hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, bệnh tật để có được cuộc sống tốt đẹp hơn với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Không những thế, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng còn kết hợp với ban bảo trợ Hội Chữ thập đỏ quận 8,và Chính Quyền địa phương xây dựng 4 cây cầu giúp giao thông của người dân thuận tiện hơn tại xã Mỹ Thạnh và xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre và một cây cầu tại ấp 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM xây dựng 2 con đường hẻm tại phường 14, 15 quận 8, TP.HCM và 1 tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Mong muốn chung tay xây dựng xã hội ngày một phồn vinh chính là động lực để Kim Hằng, kết hợp với đội ngũ y bác sỹ của bệnh Viện Cấp Cứu Trưng Vương – TP.HCM và hội liên hiệp phụ nữ tại các địa phương ở khu vực Nam trung bộ, Tây nam bộ … thực hiện khám chữa bệnh miền phí và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo với tổng giá trị mỗi đợt là hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Nhôm – Inox Kim Hằng cũng đã xây dựng 6 căn nhà tình thương dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương như: Bến Tre, Bình Phước. Đây không chỉ là niềm vui của những hộ gia đình nghèo mà còn là niềm vui của cán bộ công nhân viên công ty Nhôm – Inox Kim Hằng khi cùng chung tay xây dựng một xã hội giàu đẹp hơn.

Trong năm 2009, Công ty Kim Hằng đã kết hợp với Ban Khoa Giáo Đài Truyền Hình T.p HCM để tài trợ cho chương trình “ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG” với tổng giá trị tài trợ gần 2 tỉ đồng nhằm giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vượt qua số phận để các em được tiếp tục cắp sách đến trường ,để không bị lôi kéo vào các hoạt động xấu của xã hội.

Cuối tháng 9 năm 2010, Công ty đã khánh thành “PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN KIM HẰNG” với kinh phí xây dựng cơ sở vật chất ban đầu hơn 1 tỷ đống. Phòng khám ra đời với sự chung tay đồng lòng từ Ban Lãnh Đạo Công ty đến toàn thể CBCNV nhằm chia sẽ những nỗi khổ, những khó khăn hàng ngày của những người mà đến cái ăn họ còn thiếu thốn chật vật thì lấy tiền đâu để chữa trị những cơn đau bệnh. Hàng ngày các y bác sĩ của phòng khám đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 bệnh nhân nghèo từ các quận 8 và Bình Chánh.