0 sản phẩm

0938 029 086 hiephung2007@gmail.com Nhà 77 Đường 130 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

Đền Kotoku - Japan nơi bắt nguồn truyền thuyết rất nỗi tiếng xứ sở hoa anh đào mà ngày nay dể dàng thấy nó trong các nhà hàng, cửa tiệm ở các thành phố lớn Tokyo, Korea, Singapore, Taiwan, Vietnam...Mèo thần tài Maneki Neko không những có ý nghĩa tâm linh, người ta tin rằng mèo vẫy tay mang đến nhiều may mắn cho cửa hàng kinh doanh, gia đình, càng nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Maneki Neko, Mèo Thần tài Nhật bản, Mèo may mắn vẫy tay gọi  khách hàng , Tài lộc và Tiền bạc  đến cho gia chủ. 

Maneki Neko Japan này cũng là món quà tặng cao cấp và sang trọng dành tặng cho đối tác, sếp, bạn bè, người thân trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia...đầy ý nghĩa.

 

 

Mèo May Mắn Maneki Neko Japan

 

Nếu bạn đã từng đến thăm một nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, siêu thị châu Á, hoặc bất kỳ cửa hàng khu phố Tàu, bạn đã có thể nhận thấy một chú mèo nhỏ bằng gốm sứ ngồi lặng lẽ tính tiền hoặc vẫy tay mời gọi khách hàng ghé thăm.

Mèo thần tài hay Mèo may mắn là một linh vật may mắn rất phổ biến trong nền văn hóa Nhật Bản và Trung Quốc. Đó là một linh vật thu hút sự may mắn và tiền tài cho chủ sở hữu nó. Do đó, rất dể dàng để tìm một chú mèo thần tài này được trưng bày tại các cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp khác.

Bên cạnh vẽ đẹp thực sự dễ thương, ý nghĩa đằng sau những con "Mèo thần tài" đó chính là mang lại may mắn đến cửa hàng, gia đình và doanh nghiệp. 

1. Ý nghĩa màu sắc của mèo thần tài Maneki Neko.

Tam thể: sự kết hợp màu sắc truyền thống, được coi là chú mèo may mắn nhất

Trắng: Hạnh phúc, tinh khiết, và những điều tích cực  sẽ đến     

Vàng: Sự giàu có và thịnh vượng

Đen: xua đuổi ma quỷ, bảo vệ gia chủ

Đỏ: Thành công trong tình yêu và các mối quan hệ

 

2. Ý nghĩa vật đeo ở cổ, tay của chú mèo thần tài Maneki Neko

Mèo thần tài thường trang trí bằng một yếm, vòng cổ, và chuông. Trong thời kỳ Edo, nó đã được phổ biến cho những người giàu có cho mèo cưng của họ mặc theo cách này; một cái chuông được gắn liền với cổ áo để chủ thể theo dõi nơi ở của con mèo của họ.

Koban giá trị một ryo: Đây là một đồng tiền Nhật Bản từ thời kỳ Edo; một ryo được coi là khá may mắn sau đó.

Cái Vồ (búa) kỳ diệu: Nếu bạn nhìn thấy một cái búa nhỏ, điều này thể hiện sự giàu có. Khi bị lung lay, những vồ này được cho là để thu hút sự giàu có.

Một con cá, khả năng là một con cá chép: Cá là biểu tượng của sự phong phú và may mắn.

Đá cẩm thạch, đá quý: Đây là một nam châm tiền. Một số người tin rằng đó là một quả cầu pha lê và đại diện cho trí tuệ.