0 sản phẩm

028 38436718 hiephung2007@gmail.com 210/11D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM


CTY TNHH Một Thành Viên Vương Khánh Vinh

Thành lập năm 1979, như nhiều ngành công nghiệp khác của tập đoàn Ocean Insurance, Công ty Ocean Glass Public sản xuất sản phẩm thủy tinh tiêu chuẩn quốc tế kể từ khi mới khởi đầu. Với sự tin tưởng lớn lao vào sản phẩm, công ty đã hoàn thành một nhà máy sản xuất thủy tinh trên khuôn đất rộng 84 mẫu ở vùng Công Nghiệp Bangpoo. Các hoạt động sản xuất được bắt đầu vào tháng 10 năm 1982. Ocean Glass’sản phẩm chất lượng cao đã được chứng minh là thương hiệu phổ biến nhất của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế, công ty đã nhanh chóng đặt ra những kế hoạch đầu tư xa hơn. 

Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan như là một công ty công. Ngày nay, công ty cung cấp sản phẩm thủy tinh chất lượng cao trong một phạm vi rộng lớn với công suất mỗi năm là 140 triệu sản phẩm.

Tầm nhìn

“Trở thành nhà dẫn đầu thị trường đẳng cấp thế giới thông qua sự cách tân trong kinh doanh, điều hành xuất sắc, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, công việc kinh doanh phát triển và có lợi nhuận”

Sứ mệnh
"Cung cấp sự hài lòng trong cuộc sống bằng sản phẩm thủy tinh chất lượng cao"

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Anh Hồng Anh
  Anh Hồng Anh Chuyên cung cấp thiết bị xe cơ giới

  Bà xã tôi thường mua sắm qua mạng tại ngoinhahanghieu.vn Tại đây nhân viên bán hàng rất dễ thương và thân thiện. Phục vụ rất chu đáo và đặc biệt tôi rất thích dòng sản phẩm thời trang áo thun tại đây.

 • Nguyễn Xuân Phúc
  Nguyễn Xuân Phúc Giám đốc công ty V-WORLD COMPANY LIMITED

  Mua hàng trên website ngoinhahanghieu.vn thật là tiện ích. Vừa an toàn vừa ít tốn thời gian vì tại đây luôn có sự phục vụ chuyên nghiệp và hàng hóa đã được chọn lựa rất chất lượng.

 • Võ Thị Thanh Tuyết
  Võ Thị Thanh Tuyết Kế toán trưởng

  Tôi rất thích các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 tại ngoinhahanghieu.vn Kiểu dáng đa dạng, men láng bóng và họa tiết có nhiều giá trị nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm có giá thành hợp lý rất phù hợp cho việc lựa chọn quà tặng cho bạn bè và người thân